Some text some message..
Yêu thích
Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Glammie cam kết quần áo bán ra luôn ở trong tình trạng mới đến rất mới, hoặc nếu không đều có chú thích đầy đủ ở trên website. Các thông số cũng được ghi đầy đủ ở phần Mô tả sản phẩm.
Tuy vậy, Glammie vẫn có các chính sách đổi trả linh hoạt như sau để hỗ trợ khách hàng và là shop ký gửi duy nhất HOÀN TIỀN lại cho khách.
Điều kiện trả hàng:
1. Glammie chỉ nhận hoàn trả hàng nếu khách hàng thông báo trong vòng 24 kể từ khi nhận được hàng qua Email: glammie.trahang@gmail.com với tiêu đề “Yêu cầu trả hàng + Mã Code sản phẩm in trên tag + Số ĐT” và nói rõ lý do tại sao muốn hoàn trả đồ.
2. Đồ hoàn trả phải còn nguyên tag của Glammie và không bị rách, hỏng, ố màu.
Nội dung email:
Họ và tên người gửi trả (trùng với tài khoản ngân hàng nhận tiền):
Điện thoại liên hệ:
Tên ngân hàng nhận tiền và chi nhánh:
3. Thời gian trả hàng:
Hàng đổi trả cần được chuyển phát nhanh hoặc giao trực tiếp đến Glammie trong 2 ngày với nội thành HN và tối đa 4 ngày với các vùng khác Sau khi khách nhận để Glammie có thể đăng bán tiếp cho khách khác.
4. Tiền hoàn:
Tiền sẽ được hoàn lại vào TK của người mua ngay Sau khi Glammie nhận được hàng và sẽ được tính như sau:
Tiền nhận lại = Tiền hàng trên hóa đơn - Phí trả hàng(nếu có) - Mã giảm giá(nếu có) - tiền vận chuyển(nếu phải tính)

Với hàng sale từ 40% trở lên sẽ bị tính phí trả hàng là 10% giá trị mua, hàng sales dưới 40% sẽ không bị tính phí trả hàng và kèm điều kiện bên dưới:

Với đơn hàng được miễn phí giao hàng và sau khi trả hàng giá trị hoá đơn <300k, Glammie sẽ hoàn trả giá trị món hàng trừ đi phí vận chuyển của đơn hàng. Nếu giá trị hoá đơn sau khi trả hàng > 300k, Glammie sẽ hoàn trả giá trị món hàng trả. Phí gửi hàng trả lại về địa chỉ của Glammie do khách hàng chịu:

Ví dụ: Nếu bạn mua 400k, được miễn phí ship. Bạn trả lại các item với tổng giá trị 100k → Bạn chỉ phải trả tiền ship item này lại cho Glammie, sau đó Glammie sẽ chuyển khoản lại giá trị món đồ là 100k cho bạn.
Nếu bạn mua 300k, được miễn phí ship. Bạn trả lại các items với tổng giá trị 200k → giá trị đơn hàng sau khi trả là 100k và Glammie sẽ hoàn lại 200k - tiền vận chuyển đơn hàng của bạn.

Với các đơn hàng không được miễn phí giao hàng. Bạn chỉ phải trả tiền ship item này lại cho Glammie, chúng tôi sẽ hoàn tiền giá trị món hàng trả lại.

Quan tâm ký gửi click here(Link vào ký gửi)